วันพุธที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

ที่พัก ประเทศเนเธอร์แลนด์ (ฮอลแลนด์)


1.ที่พักโรงแรมยอดนิยมใน อัสเตอร์ดัม


Wyndham Apollo Hotel Amsterdam - อัมสเตอร์ดัม ระดับ 4 ดาว


ภาพรวมของ Wyndham Apollo Hotel Amsterdam - Amsterdam

ที่ตั้ง
                Wyndham Apollo Hotel Amsterdam ที่อยู่ใน อัมสเตอร์ดัม นี้ใกล้กับ ตลาด Albert CuypConcertgebouw และ พิพิธภัณฑ์ Stedelijk และอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ และ Heineken Experience

รูปแบบและบริการของโรงแรม
                Wyndham Apollo Hotel Amsterdam มี มีท่าจอดเรือยอชในที่พัก และ ห้องออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางมีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการ (คิดค่าใช้จ่าย) โรงแรมระดับ 4ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ อันได้แก่ ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุมขนาดเล็ก และมีบริการรถลิมูซีนหรือรถเข้าเมือง ห้องอาหารที่โรงแรมแบบเหมาะสำหรับการจัดประชุมธุรกิจประกอบด้วยร้านอาหารและบาร์/เลานจ์ เจ้าหน้าที่สามารถจัด จัดงานแต่งงานความช่วยเหลือเกี่ยวกับการท่องเที่ยว และ บริการเลขานุการ สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ บริการสปาเจ้าหน้าที่ดูแลแขก และ พนักงานพูดได้หลายภาษา ที่จอดรถของผู้เข้าพัก ให้บริการโดยคิดค่าบริการ เป็นสถานที่ให้บริการแบบพื้นที่ปลอดบุหรี่

ห้องพัก 
                ห้องพักปรับอากาศ 223ใน Wyndham Apollo Hotel Amsterdam ประกอบด้วยมินิบาร์และเครื่องชงกาแฟ/ชา มีบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (มีค่าบริการ) ห้องพักมีโทรทัศน์ LCDพร้อมด้วยช่องเคเบิล/ดาวเทียมและภาพยนตร์แบบจ่ายต่อเรื่อง ที่พักทั้งหมดมี โต๊ะทำงาน และ โทรศัพท์สายตรงห้องน้ำมี ที่อาบน้ำและอ่างอาบน้ำรวมกันกระจกแต่งหน้า และ เครื่องเป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ เปิดหน้าต่างได้ และ วิทยุนาฬิกาปลุก นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถร้องขอได้ได้แก่ เตารีด/โต๊ะรีดผ้า และ บริการโทรปลุก มีบริการ ดูแลห้องพัก ทุกวันห้องพักทั้งหมดของ Wyndham Apollo Hotel Amsterdam เป็นแบบ ไม่สูบบุหรี่

อ้างอิง : http://th.hotels.com/ho163076/wyndham-apollo-hotel-amsterdam-xamstexrdam-nethexrl-nd/


2.โรงแรมยอดนิยมใน Zwanenburg ระดับ 4 ดาว

คำอธิบายของ Alex Rooms - Zwanenburg

ที่ตั้ง 
                Alex Rooms อยู่ใกล้กับ ใกล้สนามบิน ที่เดินทางสะดวกใน Zwanenburg และใกล้กับ Spaarnwoude และ ศูนย์ธุรกิจ Business Park Amsterdam Osdorpสถานที่น่าสนใจในพื้นที่เพิ่มเติมได้แก่ Anne Frank House และ Rijksmuseum

ลักษณะเด่นของสถานที่ให้บริการ 
                นอกจาก ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการท่องเที่ยว/ตั๋ว และ สวน แล้ว Alex Rooms ยังมี จอดรถด้วยตนเอง ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการ รถรับส่งที่สนามบินทั้งขาไปและขากลับ ในช่วงเวลาที่กำหนด ฟรีสถานที่ให้บริการนี้มี พื้นที่สูบบุหรี่จัดไว้ให้

ห้องพัก 
                ห้องพักใน Alex Rooms มีเครื่องชงกาแฟ/ชา ผู้เข้าพักสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรีในห้องพัก ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมด้วยเครื่องเล่น DVD

อ้างอิง : http://th.hotels.com/ho398822/alex-rooms-zwanenburg-nethexrl-nd/ 3.The Manhattan Hotel Rotterdam - รอตเตอร์ดัม ระดับ 5 ดาว

ภาพรวมของ The Manhattan Hotel Rotterdam - Rotterdam

ที่ตั้ง 
                The Manhattan Hotel Rotterdam อยู่ใกล้กับ ใกล้สนามบิน ที่เดินทางสะดวกในใจกลางเมืองของ รอตเตอร์ดัม และใกล้กับ De Doelen, Beurs World Trade Center และ De Koopgootและอยู่ใกล้กับ พิพิธภัณฑ์ Boijmans Van Beuningen และ สถาบันดัตช์เพื่อสถาปัตยกรรม

รูปแบบและบริการของโรงแรม
                ห้องอาหารที่โรงแรมแบบหรูหราแห่งนี้ประกอบด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ/คาเฟ่ และบาร์/เลานจ์ โรงแรมระดับ 5ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ อันได้แก่ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม และฝ่ายช่วยเหลือด้านเทคโนโลยี เจ้าหน้าที่สามารถจัด ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการท่องเที่ยว/ตั๋ว, จัดงานแต่งงาน และ บริการจัดเลี้ยง สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ ห้องออกกำลังกาย, เจ้าหน้าที่ดูแลแขก และ พนักงานพูดได้หลายภาษา ที่จอดรถของผู้เข้าพัก ให้บริการโดยคิดค่าบริการ เป็นสถานที่ให้บริการแบบ พื้นที่ปลอดบุหรี่ สถานที่ให้บริการนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเมื่อ 2008

ห้องพัก 
                ห้องพักปรับอากาศ 230ใน The Manhattan Hotel Rotterdam ประกอบด้วยตู้นิรภัยที่สามารถใส่แล็ปท็อปได้และมินิบาร์ เตียงมีที่นอน Pillowtop และ ผ้าปูที่นอนพรีเมียม ผู้เข้าพักสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายและแบบมีสายความเร็วสูงในห้องพักโดยคิดค่าบริการ โทรทัศน์มี ช่อง ดาวเทียม พรีเมียม และ ภาพยนตร์แบบจ่ายต่อเรื่องที่พักทั้งหมดมี โต๊ะทำงาน, ตู้นิรภัย และ โทรศัพท์หลายสาย พร้อมวอยซ์เมลผู้เข้าพักใช้ห้องน้ำรวม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ กระจกแต่งหน้า, เครื่องเป่าผม และอุปกรณ์อาบน้ำฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ หนังสือพิมพ์ฟรี และ เครื่องชงกาแฟ/ชา นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถร้องขอได้ได้แก่ บริการเปิดเตียง,บริการนวดในห้องพัก และ ผ้าปูที่นอนสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ มีบริการ ดูแลห้องพัก ทุกวันห้องพักทั้งหมดของ The Manhattan Hotel Rotterdam เป็นแบบ ไม่สูบบุห

อ้างอิง : http://th.hotels.com/ho173187/the-manhattan-hotel-rotterdam-rxt-te-xrdam-nethexrl-nd/4. Designhotel Maastricht - Hampshire Eden - มาสทริชต์ระดับ4ดาว

ภาพรวมของ Designhotel Maastricht - Hampshire Eden - Maastricht

ที่ตั้ง 
                Designhotel Maastricht - Hampshire Eden อยู่ใกล้กับ ใกล้สนามบิน ที่เดินทางสะดวกในใจกลางเมืองของ มาสทริชต์ และใกล้กับ Centre Ceramique, ศาลาว่าการ และ Onze Lieve Vrouwe Basiliekและอยู่ใกล้กับ พิพิธภัณฑ์ Bonnefanten และ St. Servaaskerk

รูปแบบและบริการของโรงแรม
                ห้องอาหารที่โรงแรมแบบเหมาะสำหรับการจัดประชุมธุรกิจประกอบด้วยร้านอาหารและบาร์/เลานจ์ มีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้ใช้บริการฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางโรงแรมระดับ 4ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ อันได้แก่ ห้องประชุม พนักงานให้ความช่วยเหลือด้านเทคโนโลยี และอุปกรณ์ภาพและเสียง เจ้าหน้าที่สามารถจัด เจ้าหน้าที่ดูแลแขก, บริการจัดเลี้ยง และ บริการธุรกิจ สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ ห้องออกกำลังกาย, ห้องสมุด และ พนักงานพูดได้หลายภาษา ที่จอดรถของผู้เข้าพักมีจำกัด ให้บริการตามลำดับก่อนหลัง (มีค่าบริการ) และมีพื้นที่จอดรถที่คิดค่าบริการอยู่บริเวณใกล้เคียงเป็นสถานที่ให้บริการแบบ พื้นที่ปลอดบุหรี่ สถานที่ให้บริการนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเมื่อ ตุลาคม 2009

ห้องพัก 
                ห้องพักมีวิว เมือง ห้องพักปรับอากาศ 105ใน Designhotel Maastricht - Hampshire Eden ประกอบด้วยเครื่องเล่น CDและตู้นิรภัย มีบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สายและแบบใช้สายความเร็วสูงให้บริการฟรี ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมด้วยช่องเคเบิลแบบพรีเมียมและภาพยนตร์แบบจ่ายต่อเรื่อง ที่พักทั้งหมดมี โต๊ะทำงาน, หนังสือพิมพ์ฟรีและ โทรศัพท์สายตรงห้องน้ำมีฝักบัว, อุปกรณ์อาบน้ำดีไซเนอร์, กระจกแต่งหน้า และ เครื่องเป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และ เปิดหน้าต่างได้ นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถร้องขอได้ได้แก่ ตู้เย็น, เตารีด/โต๊ะรีดผ้า และ ผ้าปูที่นอนสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ มี บริการเปิดเตียง ทุกคืน และมีบริการดูแลห้องพัก ทุกวันห้องพักทั้งหมดของ Designhotel Maastricht - Hampshire Eden เป็นแบบ ไม่สูบบุหรี่ ห้องพักทั้งหมดได้รับการปรับปรุงในเดือน ตุลาคม 2009อ้างอิง : http://th.hotels.com/ho117649/designhotel-maastricht-hampshire-eden-mas-thricht-nethexrl-nd/
5. Parkhotel Den Haag  เฮก   ระดับ 4 ดาว


ภาพรวมของ Parkhotel Den Haag - The Hague

ที่ตั้ง 
                Parkhotel Den Haag ที่อยู่ใกล้กับชายหาดในใจกลางเมืองของ เฮก อยู่ใกล้กับ พระราชวัง Noordeinde, Binnenhof และ Panorama Mesdagและอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ Escher และ พระราชวัง Peace

รูปแบบและบริการของโรงแรม
                โรงแรม มี บาร์/เลานจ์ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายและแบบใช้สายความเร็วสูงฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง โรงแรมระดับ 4ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ อันได้แก่ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ห้องประชุมขนาดเล็ก และห้องประชุม เจ้าหน้าที่สามารถจัด จัดงานแต่งงาน และ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมในสถานที่ให้บริการ อาร์ตเดโค ได้แก่ ระเบียงบนดาดฟ้า, พนักงานพูดได้หลายภาษา และ ร้านขายของที่ระลึก/แผงขายหนังสือพิมพ์ ที่จอดรถของผู้เข้าพัก มีจำกัด ให้บริการตามลำดับก่อนหลัง (มีค่าบริการ)เป็นสถานที่ให้บริการแบบ พื้นที่ปลอดบุหรี่

ห้องพัก 
                ห้องพักปรับอากาศ 120ใน Parkhotel Den Haag ประกอบด้วยตู้นิรภัยและเครื่องชงกาแฟ/ชา มีบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สายและแบบใช้สายความเร็วสูงให้บริการฟรี ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมด้วยช่องดาวเทียมและภาพยนตร์แบบจ่ายต่อเรื่อง ที่พักทั้งหมดมี โต๊ะทำงาน และ โทรศัพท์สายตรง พร้อมวอยซ์เมลห้องน้ำมี กระจกแต่งหน้า,เครื่องเป่าผม และ อุปกรณ์อาบน้ำฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ เปิดหน้าต่างได้ และ ผ้าม่านปิดทึบ นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถร้องขอได้ได้แก่เตารีด/โต๊ะรีดผ้า, ผ้าปูที่นอนสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ และ บริการโทรปลุก มี บริการเปิดเตียง ทุกคืน และมีบริการ ดูแลห้องพัก ทุกวันห้องพักทั้งหมดของ Parkhotel Den Haag เป็นแบบ ไม่สูบบุหรี่ ห้องพักทั้งหมดได้รับการปรับปรุงในเดือน ธันวาคม 2010


อ้างอิง : http://th.hotels.com/ho144348/parkhotel-den-haag-hek-nethexrl-nd/


6.โรงแรมนิยมใน มาสทริชต์ ระดับ 4 ดาว


ภาพรวมของ Bastion Deluxe Maastricht - Maastricht

ที่ตั้ง 
                Bastion Deluxe Maastricht ที่อยู่ใน มาสทริชต์ นี้ใกล้กับ Markt, St. Servaaskerk และ Onze Lieve Vrouwe Basiliek และอยู่ใกล้กับ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ และ พิพิธภัณฑ์ Bonnefanten

รูปแบบและบริการของโรงแรม
                Bastion Deluxe Maastricht มี ห้องอบเซาน่า และ ห้องออกกำลังกาย มีบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางและ จุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อยู่ในสถานที่ โรงแรม แบบ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แห่งนี้มี ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ/คาเฟ่ และ บาร์/เลานจ์สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ พนักงานพูดได้หลายภาษา, สถานที่ซักรีด และ หนังสือพิมพ์ฟรีในล็อบบี้ ที่จอดรถของผู้เข้าพัก มีจำกัด ให้บริการตามลำดับก่อนหลัง (มีค่าบริการ)สถานที่ให้บริการนี้มี พื้นที่สูบบุหรี่จัดไว้ให้

ห้องพัก 
                สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักปรับอากาศที่ Bastion Deluxe Maastricht ประกอบด้วยตู้นิรภัยและเครื่องชงกาแฟ/ชา มีบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงให้บริการฟรี โทรทัศน์มีช่อง ดาวเทียม และ ภาพยนตร์แบบจ่ายต่อเรื่อง ห้องน้ำมี เครื่องเป่าผม และ อุปกรณ์อาบน้ำฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้แก่ เปิดหน้าต่างได้ และ วิทยุนาฬิกาปลุก นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถร้องขอได้ได้แก่ เตารีด/โต๊ะรีดผ้า และ บริการโทรปลุก มีบริการ ดูแลห้องพัก ทุกวันห้องพักทั้งหมดของ Bastion Deluxe Maastricht เป็นแบบ ไม่สูบบุหรี่

อ้างอิง : http://th.hotels.com/ho120142/bastion-deluxe-maastricht-mas-thricht-nethexrl-nd/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น